งานโภชนาการ
A. บทบาทหน้าที่/ความรับผิดชอบ
จัดเตรียมน้ำดื่มและอาหารสำหรับผู้ปฏิบัติงานและผู้ป่วย
B. เมื่อได้รับแจ้งเหตุอุบัติภัยหมู่ จะทำอย่างไร/ ไปที่ไหน
1. หากท่านเป็น incharge ปฏิบัติงานอยู่ เมื่อได้รับแจ้งใช้แผนรับอุบัติภัยหมู่ ให้แจ้งหน.งานโภชนาการ (การประกาศใช้แผนฯ Click here)
2. หน.งานโภชนาการหรือผู้ได้รับมอบหมาย ให้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมประสานงาน มีหน้าที่กำหนดบทบาทให้จนท.งานโภชนาการ จัดเตรียมน้ำดื่มและอาหารเพื่อเป็นสวัสดิการแก่จนท.ผู้ร่วมปฏิบัติงานทุกท่านอย่างเพียงพอ
3. เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้ไปประจำที่หน่วยงาน รายงานตัวกับหัวหน้าหน่วยงานหรือผู้ได้รับมอบหมาย
C. แนวทางปฏิบัติงาน ณ จุดที่รับผิดชอบ (แผนที่ Click here)
งานโภชนาการ/โรงครัว
1. จัดสวัสดิการน้ำดื่มและอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่มาปฏิบัติงาน2. จัดเตรียมอาหารเพิ่มเติมสำหรับผู้บาดเจ็บ